BINANCE BAHRAIN ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP LOẠI 4 ĐỂ CUNG CẤP THÊM DỊCH VỤ TIỀN ĐIỆN TỬ

Vào tháng 3, Binance đã có được giấy phép đầy đủ để vận hành các dịch vụ tiền điện tử bao gồm giao dịch, lưu ký và quản lý danh mục đầu tư ở Bahrain. 

Binanceđã thông báo rằng hoạt động ở Bahrain của họ sẽ được nâng cấp với nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn sau khi mua lại giấy phép loại 4. Điều này khiến nó trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử đầu tiên có được giấy phép loại 4 đầy đủ trong nước. Vào tháng 3, Binance đã có được giấy phép đầy đủ để vận hành các dịch vụ tiền điện tử bao gồm giao dịch, lưu ký và quản lý danh mục đầu tư ở Bahrain.

Theo Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, đây là một bước tiến tới tầm nhìn của họ về việc được quản lý đầy đủ và có được giấy phép trên toàn thế giới. Nỗ lực ban đầu của nó là vào tháng 12 khi nó được phê duyệt sơ bộ cho giấy phép, nhưng được yêu cầu phải trải qua quá trình đăng ký hoàn chỉnh để có được giấy phép đầy đủ cho hoạt động của nó. Giấy phép loại 4 là một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch khi nó tìm cách tăng cường tự do tài chính toàn cầu.

“Việc nâng cấp lên giấy phép loại 4 ở Vương quốc Bahrain là một thành tựu mang tính bước ngoặt đối với Binance và tiếp tục thể hiện cam kết của chúng tôi là trở thành một sàn giao dịch ưu tiên tuân thủ”, Richard Teng, Trưởng bộ phận MENA tại Binance.

Động thái này cũng được cho là sẽ mở đường cho Bahrain trở thành trung tâm tiền điện tử hàng đầu ở Trung Đông. Binance đã và đang đẩy mạnh nỗ lực của mình trong khu vực vì nó cũng đã nhận được giấy phép có giới hạn để hoạt động ở Dubai vào tháng 3. Vào tháng 4, nó đã được chấp thuận tạm thời để hoạt động như một nhà môi giới ở Abu Dhabi.

Khalid Humaidan, Giám đốc điều hành của Ban Phát triển Kinh tế Bahrain, đã đánh giá cao sự hợp tác với Binance vì nó có thể đóng một vai trò to lớn trong nỗ lực trở thành một trung tâm kinh doanh hàng đầu.

“Đội Bahrain đã xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới để hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain đang phát triển nhanh chóng, với các quy định chặt chẽ. … Sự hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành như Binance sẽ nâng cao hơn nữa sứ mệnh của chúng tôi trong việc thiết lập Vương quốc Bahrain như một trung tâm kinh doanh hàng đầu, ”ông nói.

Vào năm 2021, Binance phải đối mặt với một trong những năm khó khăn nhất sau khi các cơ quan quản lý từ các quốc gia khác nhau công bố cảnh báo và mở các cuộc điều tra chống lại sàn giao dịch. Cơ quan quản lý tài chính ở Vương quốc Anh cảnh báo rằng Binance Markets Limited không được cấp phép hoạt động trong nước. Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản cũng như các cơ quan tài chính ở đảo Cayman cũng đã công bố rằng sàn giao dịch không được phép hoạt động trong phạm vi quyền hạn của họ.

Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với sàn giao dịch và thậm chí rút khỏi tỉnh Ontario của Canada sau khi nhà chức trách thông báo rằng một số sàn giao dịch đang hoạt động mà không tuân thủ các quy định của địa phương. Đáp lại, sàn giao dịch đã thuê một số nhà quản lý cũ tham gia vào đội ngũ tuân thủ và điều hành. Changpeng Zhao tuyên bố rằng sàn giao dịch cam kết tuân thủ các quy định để không tạo ra các vấn đề trong hoạt động của họ.

TVV tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.