Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase ra mắt Thị trường xã hội Web3 cho NFT trong bản Beta

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã ra mắt thị trường xã hội Web3 cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong phiên bản beta. Ngoài ra, sàn giao dịch lưu ý rằng trong thời gian giới hạn, sẽ không có phí giao dịch Coinbase.

‘Coinbase NFT’ chính thức hoạt động trong bản thử nghiệm

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã thông báo hôm thứ Tư rằng “ Coinbase NFT ” đã chính thức hoạt động trong giai đoạn thử nghiệm. Coinbase NFT (mã thông báo không thể thay thế) “là một nền tảng cộng đồng ngang hàng, nơi người sáng tạo và người sưu tập có thể cùng nhau khám phá, hiển thị, mua và tạo tài sản kỹ thuật số”, công ty mô tả. Coinbase lần đầu tiên công bố kế hoạch ra mắt thị trường NFT vào tháng 10 năm ngoái.

Công ty nói thêm: “Trong một thời gian giới hạn, sẽ không có phí giao dịch Coinbase. Cuối cùng, chúng tôi sẽ bổ sung các khoản phí, phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành web3 và chúng tôi sẽ cung cấp thông báo trước thời hạn ”.

Sanchan Saxena, Giám đốc sản phẩm của Coinbase, đã mô tả Coinbase NFT trong một bài đăng trên blog được xuất bản hôm thứ Tư là “một thị trường xã hội Web3 dành cho NFT.” Anh ấy giải thích rằng bắt đầu từ thứ Tư, bất kỳ ai cũng có thể khám phá bộ sưu tập NFT khổng lồ trên chuỗi khối Ethereum. Người thử nghiệm beta cũng có thể tạo hồ sơ Coinbase NFT để mua và bán NFT “bằng cách sử dụng bất kỳ ví tự lưu ký nào”.

“Chúng tôi đang xây dựng một thị trường xã hội được hỗ trợ bởi web3,” Coinbase nhấn mạnh. “Bạn sẽ không cần tên người dùng và mật khẩu. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng ví tiền điện tử tự lưu ký làm hộ chiếu kỹ thuật số của mình để đăng nhập. Bạn cũng sẽ sử dụng ví tiền này để thanh toán cho mọi thứ và lưu trữ NFT. “

Hơn nữa, trang web Coinbase NFT lưu ý rằng “Khi ra mắt, Coinbase sẽ chỉ hỗ trợ các loại tệp ở dạng minh họa kỹ thuật số, ảnh và video,” 

TVV tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.