1. Trang chủ
  2. » DOANH NGHIỆP
  3. » Công ty TNHH MTV Truyền thông Hưng Thịnh: “Vững chắc nền móng để tồn tại và phát triển trong tình hình mới”

Công ty TNHH MTV Truyền thông Hưng Thịnh: “Vững chắc nền móng để tồn tại và phát triển trong tình hình mới”

9/7/2023
Năm 2023 đánh dấu quá trình sau nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH MTV Truyền thông Hưng Thịnh (Truyền thông Hưng Thịnh) tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt, dựa trên cơ sở chia sẻ giá trị cùng hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài. Không những vậy, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên vẫn đang tiếp tục nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của ngành tổ chức sự kiện – Khẳng định thương hiệu Việt.

Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty luôn thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng những yêu cầu mà họ đề ra. Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những công trình và sản phẩm chất lượng, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân, trong những năm vừa qua ban lãnh đạo công ty đã luôn tiên phong đi đầu trong việc tiếp thu khoa học công nghệ cao, tiên tiến của thế giới nhằm nâng cao tính hiện đại và chuyên nghiệp trong từng hoạt động dịch vụ.

Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, Truyền thông Hưng Thịnh luôn tập trung vào việc nghiên cứu thị trường để tìm hiểu nhu cầu khách hàng từ đó đưa ra những ý tưởng phù hợp. Hơn thế nữa, doanh nghiệp luôn tập trung vào các công việc và nhiệm vụ được khách hàng giao phó để hoàn thành một cách tốt nhất, tránh những sai sót không cần thiết và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho tình huống phát sinh. Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết luôn tận tâm phục vụ cho các khách hàng của mình đầy sự sáng tạo, đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo giúp cho sự kiện của của khách hàng trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Đồng thời, còn là những người luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của đối tác để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất, luôn đưa ra những thiết kế độc đáo mới lạ tạo nên tính “độc lạ” cho mỗi đối tác.

Không chỉ tạo ra tính cạnh tranh công bằng và chăm sóc tốt đối tác, chính ban lãnh đạo công ty cũng luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên. Tạo một môi trường làm việc, năng động, sáng tạo, công bằng, hỗ trợ mọi điệu kiện cho nhân viên có cơ hội học tập, mở mang kinh nghiệm. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi và sứ mệnh của công ty bên cạnh việc phát triển công tác chuyên môn của công ty.

Chính vì sự hiện đại và chuyên nghiệp của mình, công ty đã kết hợp với hơn 20 đối tác lớn, đáng kể như: P&G, Samsung, Vinamilk, Vietnam next top model,…. để thực hiện các chương trình lớn với độ phủ sóng cao, mang lại hiệu ứng tích cực như: Miss world 2019, hoạt động quảng bá của Tiki, và nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Trong thời đại phát triển mạnh có tính cạnh tranh cao của công nghệ và khoa học, đồng thời chịu tác động của anh hưởng dịch covid19, “Tồn tại và phát triển” là yếu tố “TẤT YẾU DĨ NHIÊN” của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên để tồn tại và phát triển trong ngành “công nghiệp không khói” Truyền thông Hưng Thịnh phải chọn cho mình bộ “chìa khóa riêng”. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và xây dựng văn hóa doanh nghiệp và luôn luôn đặt “sự khác biệt” trong các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi quý khách hàng, doanh nghiệp.

Ngành công nghiệp không khói đề cao tính sáng tạo trên tất cả phương diện càng gia tăng sức mạnh cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Truyền Thông Hưng Thịnh chỉ có lựa chọn duy nhất là tạo ra những giá trị thực tế, nâng cao hạnh phúc khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ xứng tầm với phương châm: “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – giá cạnh tranh”. Với mức giá cả của các dịch vụ hợp lý và cạnh tranh, khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Truyền Thông Hưng Thịnh còn có thể tiết kiệm được tối đa ngân sách của mình. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và đầy đủ nên đây sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi cho sự thành công của sự kiện.

Trong những năm qua, Truyền thông Hưng Thịnh đã sáng tạo không ngừng để đem tới khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, trở thành sự lựa chọn tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân trong nước và khu vực. Từng bước khẳng định thương hiệu, xây dựng tổ chức lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp trong top 100 doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt sự kiện, quảng cáo.

 

Thông tin Công ty TNHH TMDV Giải trí Truyền thông Hưng Thịnh
Địa chỉ VP: 58/4 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12 HCM
Xưởng sản xuất: số 5 đường Thạnh Lộc 43, P. Thạnh Lộc, Quận 12 HCM
Email: Sankhauhungthinh@gmail.com – Điện thoại: 0962 965 965.


Dưới đây là hình ảnh một số chương trình do Hưng Thịnh thiết kế và thi công (hình ảnh do công ty cung cấp):

 

456.jpg

8e348bf7603db163e82c.jpg

123.jpg

659be4710fbbdee587aa.jpg

6a742d9ac650170e4e41.jpg

Tin mới

    Nổi bật

    lj6rl00b6b8hfhbz
    TinTuc
    lhrfsjqmebdftapj