VPMilk tặng 500 phần sữa và quà quốc tế thiếu nhi cho các bé ghé thăm Triển lãm sữa Quốc tế Vietnam Dairy 2022

DNTH: Triển lãm sữa Quốc tế Vietnam Dairy 2022 đang diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Ngày Sữa Thế Giới, tại gian hàng của VPMilk sẽ có nhiều hoạt động thú vị kèm ưu đãi hấp dẫn dành cho khách tham quan và các bé thiếu nhi.
Gian hàng sữa VPMILK 

Triển lãm quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa – Vietnam Dairy 2022 diễn ra từ ngày 31/05 – 04/06 tại Hà Nội được kỳ vọng thực hiện tốt vai trò là cầu nối giúp các DN tăng cường quan hệ trao đổi thương mại, khoa học kỹ thuật với các đối tác trong và ngoài nước góp phần giúp ngành sữa Việt Nam phát triển bền vững. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng Thủ đô được trải nghiệm các sản phẩm sữa chất lượng.

Các bé thiếu nhi tham quan và nhận quà tặng tại gian hàng VPMILK

Khi ghé thăm gian hàng của VPMilk tại triển lãm, các bé thiếu nhi sẽ có cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.

Khách đến tham quan tại gian hàng VPMILK

Nhân dịp này, VPMilk cùng Đại sứ Thương hiệu HLV Park Hang-seo mong muốn lan tỏa thông điệp “Nhớ uống sữa VPMilk mỗi ngày”, nhằm kêu gọi mọi người hình thành thói quen uống sữa cho trẻ em để nâng cao nền tảng thể lực vững chắc cho mai sau.

Khách hàng được tư vấn loại sữa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe.

Đặc biệt, VPMilk còn có các hoạt động như tư vấn, dùng thử sữa và bán hàng với chương trình khuyến mại hấp dẫn đồng loạt ở các nhãn như Sữa tươi Thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk, Sữa chua uống VPMilk Đà Lạt Fresh Yogurt, Sữa dinh dưỡng Grow+, Sữa Cream đặc Ông Park …

Mỗi giọt sữa thơm ngon của VPMilk được sản xuất trong nhà máy khép kín đạt chuẩn. VPMilk tự hào cung cấp các dòng sữa tốt. Với định hướng đưa các sản phẩm của VPMilk trở thành sữa ngon của người Việt, công ty chú trọng việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất sữa, các sản phẩm từ sữa, sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của người Việt, giúp nâng cao trí lực, thể lực của thế hệ trẻ.

Nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/vpmilk-tang-500-phan-sua-va-qua-quoc-te-thieu-nhi-cho-cac-be-ghe-tham-trien-lam-sua-quoc-te-vietnam-dairy-2022-p40032.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.